Tầm quan trọng của gạch ốp lát trong thiết kế nội thất

Trong thiết kế nội thất, gạch ốp lát đóng một vai trò rất quan trọng tạo nên không gian của căn nhà. Tùy vào cách sử dụng các loại gạch khác nhau mà tạo nên một không gian sang trọng hay trang nhã, cổ điển hay hiện đại, sống động hoặc trầm lắng,… Để tạo nên mỗi phòng cách phù hợp với sở thích của mỗi người đòi hỏi kiến trúc sư phải biết cách lựa chọn, kết hợp gạch ốp lát sao cho hài hòa nhất.

 gạch ốp lát
Một thiết kế đậm chất cổ điển, mang phong cách Châu Âu được các KTS của Catalan thiết kế.

Trong các ngôi nhà hiện đại ngày nay, gạch ốp lát là vật liệu không thể thiếu. Màu sắc, mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú có thể đáp ứng từng yêu cầu cụ thể, linh hoạt trong cách sử dụng. Hầu như ở bất cứ nơi nào của ngôi nhà từ sàn nhà, tường, lò sưởi, trần nhà, bệ bếp,… không chỉ giúp bảo vệ mà còn có tác dụng trang trí, làm đẹp.

gạch ốp lát cap cấp
Thiết kế gạch ốp lát cho phòng khách hài hòa về màu sắc. Bộ sản phẩm gạch Porcelain Catalan Titan được sử dụng làm gạch ốp tường và gạch lát sàn.

Mỗi loại gạch lại có những đặc điểm và công dụng khác nhau, thích hợp với từng vị chí thi công.

– Các loại gạch với độ cứng cao, bề mặt bóng với hoa văn đá tự nhiên thích hợp để lát nền phòng khách, sảnh, lối đi mang lại vẻ sang trọng.

Gạch Porcelain Catalan Titan kích thước 800x800mm mã số 8024 lát sảnh.

– Gạch men có độ rỗng xốp, độ hút nước cao, bám dính tốt, trọng lượng nhẹ thích hợp cho việc ốp tường, trang trí đồng thời giữ cho tường luôn sạch sẽ bởi rất dễ chùi rửa. Gạch men ốp tường không phù hợp để lát nền.

Gạch Ceramic Catalan kích thước 300x600mm mã số 3685 sẽ là một lựa chọn thích hợp cho việc ốp tường.

– Các loại gạch nhám, không thấm nước, có khả năng chống trơn trượt được sử dụng cho nhà tắm.

gạch ốp lát nội thất
Sản phẩm gạch Porcelain Catalan Titan kích thước 255x780mm mã số 2552 là sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn sử dụng để lát sàn nhà tắm.

– Gạch trang trí cũng là một trong những loại gạch đang được sử dụng khá nhiều.

Gạch trang trí Porcelain Catalan Titan kích thước 300x600mm mã số 3154.
Gạch trang trí Porcelain Catalan Titan kích thước 300x600mm mã số 3154.

Sử dụng gạch ốp tường, gạch lát nền hay các loại gạch trang trí một cách thích hợp có thể thay đổi diện mạo của cả căn nhà mang lại sự hài lòng, thoải mái cho gia chủ. Khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với Danco Group, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và những ý tưởng tốt nhất phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Danco Group sẽ mang đến những điều tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của bạn.

Danco Group

Hotline: 0912699919
Facebook
Zalo
Contact Request