Nét tinh tế trong gian bếp ngập tràn ánh sáng

Cuộc sống hối hả ngày càng cuốn mỗi chúng ta theo vòng xoáy của công việc. Nhà là nơi chúng ta được dừng lại, quây quần bên nhau trong căn bếp mỗi bữa cơm và là nơi bắt đầu cũng như kết thúc những vòng xoáy của cuộc sống. Căn bếp là nơi cho chúng ta năng lượng, nơi sự sẻ chia và gắn bó của mỗi thành viên trong gia đình được thể hiện rõ nhất. Bếp còn là nơi mà cả gia đình có thể cùng nhau sẻ chia những công việc, nhìn nhau mỉm cười hạnh phúc.

Căn bếp trong thiết kế này chiếm trọn không gian tầng một của ngôi nhà phố với mặt tiền 5m, sâu 17m, hài hòa với tự nhiên. Ánh sáng luôn tràn ngập căn bếp từ sân trước, giếng trời, cây xanh, hoa cỏ và một mảnh sân bé nhỏ phía sau nhà.

Sàn, tường, trần bê tông mài nhẵn khiến cho yếu tố không gian trở nên hiện đại, cảm giác yên tĩnh, mộc mạc hơn khi kết hợp với mảng tường gạch thô. Không cầu kỳ nhiều chi tiết, tối giản nội thất, mở rộng không gian, hệ thống bếp chạy dọc theo chiều sâu ngôi nhà với dây chuyền công năng hợp lý từ vị trí kê chiếc tủ lạnh LG side by side mặt thép tới chậu rửa, bếp nấu… cũng như quầy bar và bàn ăn.

Điểm nhấn cho căn phòng với gam màu trung tính là nội thất căn bếp, mặt cánh tủ sử dụng veneer vân gỗ. Dường như gỗ đã trở thành chất liệu không thể thiếu trong thiết kế nội thất. Nó mang tới sự gần gũi, giản dị thân thuộc mà vẫn hiện đại. Đơn giản và ấn tượng trong thiết kế, những thiết bị điện tử gia dụng đóng góp vào căn bếp một màu sắc hiện đại, sang trọng tương phản mạnh, động trong tĩnh.

Tổng thể căn bếp tạo nên một không gian gần gũi, ấm cúng nhưng rất đơn giản, tinh tế từ màu sắc, không gian, ánh sáng, đồ nội thất, các thiết bị gia dụng hiện đại. Từ đường nét, chất liệu mặt thép tương phản… tất cả đã tạo nên một không gian sống lý tưởng cho tất cả thành viên trong gia đình.

Danco Group

Hotline: 0912699919
Facebook
Zalo
Contact Request