Gạch ốp lát hiệu ứng xi măng – Nét đặc trưng “đương đại” trong không gian cao cấp

Gạch ốp lát hiệu ứng xi măng là một nét chấm phá đặc biệt trong vô vàn loại gạch thời nay, nó mang đến cái nhìn mới cho không gian, vừa mang phong cách hiện đại lại vừa điểm xuyết trong đó là vẻ đẹp mộc mạc. Và gạch ốp lát hiệu ứng xi măng được ưa chuộng trong nhiều thế kỷ, cho đến tận bây giờ, nó vẫn là một trong những loại gạch được nhiều người lựa chọn nhất.

Gạch ốp lát hiệu ứng xi măng là gì?

Gạch ốp lát hiệu ứng xi măng là tên gọi để chỉ loại gạch với sự sáp nhập những thuộc tính kỹ thuật của gạch ốp lát ép từ bột đá và tính mộc mạc, thẩm mỹ của xi măng. Những tưởng nhắc đến hiệu ứng xi măng chúng ta sẽ thấy nó thật thô cứng nhưng không, nó chính là nét độc đáo, mang đến cảm giác sang trọng nhưng cũng đầy tính nghệ thuật cho không gian.

Gạch ốp lát hiệu ứng xi măng thường được sử dụng cho không gian nhà ở, các khu triển lãm, không gian công cộng hoặc những không gian mở.

Tại sao nên chọn gạch vân xi măng cho không gian?

Gạch ốp lát hiệu ứng xi măng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn sở hữu không gian sang trọng, mộc mạc và chắc chắn. 

Việc lựa chọn gạch ốp lát hiệu ứng xi măng tạo hiệu ứng giá trị lâu dài của không gian, của sản phẩm. Bởi vậy ở những công trình nổi tiếng thường sử dụng xi măng, khi chúng ta nhìn vào đó thường có cảm giác hoài niệm, chắc chắn.

Với tính năng trực quan từ vật liệu xi măng thì gạch ốp lát hiệu ứng xi măng còn tăng thêm tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó loại gạch này hội tụ được đầy đủ ưu điểm của dòng gạch ốp lát cao cấp.

Đặc biệt, gạch ốp lát xi măng còn có những ưu điểm như:

  • Chống thấm nước, mang đến tính duy trì lâu dài cho sản phẩm
  • Chống trơn trượt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  • Không bị ố vàng theo thời gian
  • Có khả năng chống cong vênh, có phản ứng khoa học thay đổi nhiệt độ tốt
  • Dễ dàng làm sạch

So với những dòng sản phẩm khác thì gạch ốp lát hiệu ứng xi măng có thể khắc phục được rất nhiều nhược điểm. Vậy tại sao chúng ta lại không lựa chọn loại gạch vừa thẩm mỹ, vừa an toàn này đúng không nào?

 

Một số không gian sử dụng gạch ốp lát hiệu ứng xi măng 

Gạch lát nền hiệu ứng xi măng thường được dừng trong thiết kế phòng khách chung cư, cùng với việc lựa chọn kích thước mẫu gạch sao cho phù hợp với không gian phòng thì chọn việc sử dụng hiệu ứng xi măng trong thiết kế nhà ở làm căn phòng trở lên sang trọng, độc đáo ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Ngoài ra gạch còn được sử dụng trong các công trình lớn, như sảnh khách sạn, chung cư hay các công trình công cộng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại gạch ốp lát mang phong cách đô thị ấn tượng nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng đương đại, vừa bền, vừa đẹp thì gạch ốp lát hiệu ứng xi măng chính là sự lựa chọn hàng đầu. Liên hệ Danco Group để được tư vấn thêm nhé!

Danco Group

Hotline: 0912699919
Facebook
Zalo
Contact Request