Danco Group tổ chức mừng ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3

Hòa chung trong không khí chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3Danco Group đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa để chào mừng và tôn vinh sự đóng góp của những người phụ nữ cho cộng đồng xã hội nói chung và cho sự phát triển của công ty nói riêng tại các công ty thành viên.

– Tại Hà Nội, Sáng ngày 08/03/2018 Công ty Cổ phần Danco Hà Nội đã tổ chức tặng hoa ngay tại văn phòng công ty. Thay mặt ban lãnh đạo, Ông Nguyễn Văn Dự – Phó giám đốc Công ty đã tặng bó hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn sâu sắc cho những đóng góp của các chị em phụ nữ đối với sự phát triển chung của công ty.

Bó hoa tươi thắm cùng lời chúc các chị em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Buổi liên hoan ấm cúng tại nhà hàng với sự góp mặt của CBNV Danco Hà Nội.

– Tại Đà Nẵng, Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn bộ CBNV Danco Đà Nẵng ông Đinh Tuấn Anh – Phó Giám Đốc Công ty Cổ phần XNK Danco Đà Nẵng đã gửi những món quà, bánh ngọt, lẵng hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhân ngày đặc biệt này đến chị em phụ nữ.

Nụ cười tươi vui của chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt tại văn phòng Danco Đà Nẵng.

– Tại Thanh Hóa, Ông Đinh Xuân Miền – Phó giám đốc Công ty Cổ phần Danco Thanh Hóa đã dành tặng cho chị em phụ nữ bó hoa tươi thắm và lời chúc sức khỏe, sắc đẹp và trí tuệ.

Chị em CBNV Danco Thanh Hóa vui vẻ đón nhận hoa và tình cảm của anh em công ty.

– Tại Hải Phòng, Bó hoa tươi thắm và bữa tiệc nhỏ đầy ắp tiếng cười góp phần tạo nên một ngày ý nghĩa cho chị em CBNV Danco Hải Phòng.

Bó hoa tươi thắm dành tặng chị em CBNV Danco Hải Phòng.
Không khí tươi vui trong ngày quốc tế phụ nữ tại Danco Hả Phòng.
Cùng trò chuyện và dành tặng những lời chúc tốt đẹp đến phái đẹp.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Danco Group kết thúc trong không khí ấp áp, đầy ắp tiếng cười và kỉ niệm đẹp, góp phần giúp các thành viên Danco Group cảm nhận được rõ tinh thần ‘DANCO là một gia đình’.

Danco Group

Hotline: 0912699919
Facebook
Zalo
Contact Request