Danco Group tổ chức buổi Lễ “Khai Xuân” gặp mặt đầu năm 2017

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của xuân Đinh Dậu, sáng ngày mùng 9 tết (05/02/2017), Danco Group đã tổ chức buổi Lễ “Khai Xuân” gặp mặt đầu năm 2017 tại tất cả các công ty thành viên Danco trên toàn quốc. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Danco Group với kỳ vọng bước vào một năm mới với những thành công mới, vận hội mới.

[Hà Nội]

Ngày 05/02 , tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Danco Hà Nội đã có mặt đông đủ tại Văn phòng Công ty để dự Lễ “Khai xuân” với kỳ vọng một năm mới thắng lợi và sung túc. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty Cổ phần Danco Hà Nội diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Dự – Phó giám đốc Công ty thay mặt Ban lãnh đạo Công ty lên khai mạc buổi lễ và gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm. Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, và một niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới.

[Thanh Hóa]
Tại Văn phòng Công ty Cổ phần Danco Thanh Hóa tràn ngập sắc đào rực rỡ, cây quất trĩu quả cùng những bao lì xì, thiệp mừng năm mới chứa đựng những điều may mắn. Ông Đinh Xuân Miền thay mặt BLĐ công ty đã khui sâm banh, tặng lì xì may mắn đầu năm và chúc mừng toàn thể CB-CNV cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ năm 2017.

[Hải Phòng]

Hoà chung không khí tưng bừng náo nức chào đón một mùa Xuân mới đang về. Công ty Cổ phần Danco Hải Phòng tổ chức buổi Lễ “Khai Xuân” bắt đầu một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi. Sau lời phát biểu của Ông Nguyễn Hoàng Diệu đại diện Ban lãnh đạo, tiếng nổ của sâm panh vang lên cũng là lúc bữa tiệc bắt đầu với đầy đủ CB-CNV. Một bữa tiệc nhỏ cùng nhiều nụ cười và mong ước, tràn ngập niềm tin bước sang một năm mới với một hành trình đầy hứa hẹn.

[Bắc Giang]

Sáng ngày 05/02/2017 (tức Mùng 9 Tết) năm Đinh Dậu, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Thương Mại có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự Lễ “Khai Xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Công  ty Cổ phần Thương Mại Danco diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo Công ty chúc tết, Ông Nguyễn Đình Đại gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động kinh doanh 2017.

Hotline: 0912699919
Facebook
Zalo
Contact Request