Danco Group khai xuân 2018

Sáng ngày 25/02/2018 (ngày mùng 10 Tết Mậu Tuất), tập thể anh chị em Danco Group đã tưng bừng khai xuân Mậu Tuất 2018 với không khí vô cùng hân hoan và phấn khởi. Lễ khai xuân được diễn ra tại các công ty thành viên của Danco Group hai miền Nam – Bắc. Đây cũng là dịp đại gia đình Danco Group sum họp sau thời gian nghỉ tết và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhân ngày đầu xuân.

[Hà Nội]

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Danco Hà Nội, Ông Nguyễn Văn Dự  – Phó Giám Đốc Công ty đã vui mừng phát biểu, bày tỏ niềm tự hào trước sự phát triển mạnh mẽ trong năm qua của Công ty. Theo đó, năm 2018 được mong đợi sẽ là một năm thành công hơn nữa của Danco Hà Nội và tiếp tục nâng cao chất lượng đời sống CBNV. Nhân dịp đầu năm, Ông cùng Ban lãnh đạo Công ty đã gửi những lời chúc xuân bình an và lì xì chúc tết may mắn đầu năm cho tất cả CBNV.

Hi vọng với không khí khai xuân đầy hứng khởi và ấm cúng này, Danco Hà Nội sẽ có một năm hoạt động kinh doanh đầy bứt phá, tiếp tục gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

[Hồ Chí Minh]
Ngày 25/02, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Thương Mại Catalan đã có mặt đông đủ tại Văn phòng Công ty để dự Lễ Khai xuân với kỳ vọng một năm mới thắng lợi và sung túc. Buổi họp mặt đầu năm của Danco Hồ Chí Minh diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Tại buổi lễ, Ông Trần Hồng Minh – Phó Giám Đốc Công ty thay mặt Ban lãnh đạo Công ty lên khai mạc buổi lễ và gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm. Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, và một niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới.

[Cần Thơ]

Trong lễ Khai xuân, Ông Đặng Quốc Phong – Phó giám đốc Công ty Cổ phần Danco Cần Thơ đã gửi lời chúc tết đầu năm và kỳ vọng một năm mới thành công cho Danco Cần Thơ. Đồng thời, Ông cũng đại diện Ban lãnh đạo Danco Group lì xì đầu năm cho đội ngũ quản lý và CBNV Danco Cần Thơ như một lời chúc mừng năm mới. Ai ai cũng phấn khởi, không khí vô cùng náo nhiệt.

[Thanh Hóa]

Tại Văn phòng Công ty Cổ phần Danco Thanh Hóa tràn ngập sắc đào rực rỡ, cây quất trĩu quả cùng những bao lì xì, thiệp mừng năm mới chứa đựng những điều may mắn. Ông Đinh Xuân Miền thay mặt BLĐ công ty đã khui sâm banh, tặng lì xì may mắn đầu năm và chúc mừng toàn thể CBCNV cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ năm 2017.

[Hải Phòng]

Hoà chung không khí tưng bừng náo nức chào đón một mùa xuân mới đang về. Công ty Cổ phần Danco Hải Phòng tổ chức buổi Lễ Khai Xuân bắt đầu một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi. Sau lời phát biểu của Ông Vũ Văn Vĩnh đại diện Ban lãnh đạo, tiếng nổ của sâm panh vang lên cũng là lúc bữa tiệc bắt đầu với đầy đủ CBCNV. Một bữa tiệc nhỏ cùng nhiều nụ cười và mong ước, tràn ngập niềm tin bước sang một năm mới với một hành trình đầy hứa hẹn.

[Bắc Giang]

Sáng ngày 25/02/2017 (tức Mùng 10 Tết) năm Mậu Tuất, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Thương Mại Danco có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự Lễ Khai Xuân với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty Cổ phần Thương Mại Danco diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo Công ty chúc tết, Ông Nguyễn Đình Đại gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động kinh doanh 2017.

[Đà Nẵng]

Ngày 25/02/2018, Công ty Cổ phần Danco Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt đầu năm cho toàn thể CBNV công ty nhân dịp Xuân Mậu Tuất. Sau kỳ nghỉ Tết dài ngày, tập thể Danco Đà Nẵng đã ra quân với tinh thần hứng khởi, sẵn sàng đón chào những cơ hội và thành công trong năm mới 2018.

Cũng trong buổi gặp mặt đầu xuân, Ban lãnh đạo công ty đã gửi đến toàn thể CBNV những lời chúc mừng măn mới và những món quà lì xì may mắn đầu năm. Đồng thời, Ông Đinh Tuấn Anh –Phó giám đốc công ty cũng đã chia sẻ những dự án, những kế hoạch hoạt động và định hướng phát triển công ty trong năm 2018. Sau khi nghe những chia sẻ của Phó giám đốc, tất cả CBNV trong công ty đều rất hứng khởi với những dự định mới, mục tiêu mới.

Danco Group

Hotline: 0912699919
Facebook
Zalo
Contact Request