DANCO GROUP DU XUÂN MẬU TUẤT 2018

Người xưa thường nói “tháng giêng là tháng ăn chơi” nhưng với các thành viên gia đình Danco thì tháng giêng là tháng rất bận rộn với công việc, các dự án trong Nam ngoài Bắc. Tuy nhiên cũng không vì thế mà công ty thiếu đi những chuyến du xuân đầu năm. Sáng ngày 01/03 vừa qua, hơn 80 thành viên Danco Group thuộc các công ty thành viên: Công ty cổ phần Thương Mại Danco, Công ty cổ phần Danco Hà Nội, Công ty cổ phần Danco Hải Phòng, Công ty cổ phần Danco Thanh Hóa, cùng người thân đã cùng nhau du xuân đầu năm đến Bái Đính và Tràng An – Ninh Bình.

Quang cảnh chùa Bái Đính – Ninh Bình.
Dâng lễ tại điện Tam Bảo – chùa Bái Đính.
Bến thuyền khu du lịch sinh thái Tràng An – Ninh Bình.

Đi dự các lễ hội đầu xuân có không chỉ là thưởng ngoạn không khí lễ hội mùa xuân cầu phúc cầu may mà còn là dịp để cán bộ, công nhân viên công ty hiểu nhau hơn, gắn bó tình đoàn kết, tình đồng nghiệp ngày càng khăng khít.

Chụp ảnh lưu niệm tại cổng chùa Bái Đính.

Những chuyến đi như thế này sẽ trở thành thông lệ đối với Danco Group, là một trong những hoạt động góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp của công ty, gắn kết tất cả các thành viên. Mỗi năm đến dịp này, anh chị em lại háo hức đón chờ một chuyến đi mới, một điểm đến mới, và lại có thêm những kỷ niệm đẹp bên gia đình lớn.

Sau đây là hình ảnh được ghi lại từ CBNV Danco Group trong chuyến du xuân đầu năm Mậu Tuất 2018:

Phòng Kinh Doanh Danco Hà Nội chụp ảnh lưu niệm tại Bái Đính.
Chuyến đò…
Các thành viên Danco Bắc Giang chụp ảnh lưu niệm cùng du khách nước ngoài.
Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt.
Danco Hải Phòng.
Danco Hải Phòng check in tại Tràng An.
Anh Vĩnh tranh thủ tự sướng trên thuyền ngắm cảnh Tràng An.
Trên chuyến xe điện của CBNV Danco Thanh Hóa.
Các bạn trẻ chụp ảnh lưu niệm.
Chị em Danco Thanh Hóa chụp ảnh tại Bái Đính.

Hi vọng rằng năm mới này, mọi điều ước nguyện, mọi lời cầu chúc của các thành viên Danco Group sẽ thực hiện được. Và sau mỗi chuyến đi, trở lại với công việc, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

Danco Group

Hotline: 0912699919
Facebook
Zalo
Contact Request