Danco Đà Nẵng tổ chức đi lễ chùa và du xuân Mậu Tuất 2018 tại chùa Linh Ứng và Bãi Rạng.

Du xuân, lễ chùa đầu năm vốn là một nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt, để tìm sự bình an, gạt bỏ những muộn phiền, lo âu và cầu mong những may mắn, hạnh phúc, thành công trong năm mới.
Xuân 2018 đại gia đình Danco Đà Nẵng cùng nhau đến thăm ngôi chùa đẹp nhất Đà Nẵng trên bán đảo Sơn Trà – Chùa Linh Ứng, cùng cầu cho một năm mới như ý, bình an.

CBNV Danco Đà Nẵng chụp ảnh tại cổng chùa Linh Ứng.

Chùa Linh Ứng Sơn Trà được xem là cõi Phật giữa chốn trần gian. Chùa nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 10 km về phía đông bắc, ở độ cao 693 m so với mực nước biển, tọa lạc trên một ngọn đồi của bán đảo Sơn Trà. Nhiều người gọi là Chùa Linh Ứng Bãi Bụt hoặc là Chùa Linh Ứng Sơn Trà – vì Đà Nẵng có đến 3 chùa Linh Ứng. Chùa có hướng nhìn ra biển Đông, một bên là đảo Cù lao Chàm, phía bên kia là ngọn Hải Vân, phía còn lại là dòng sông Hàn yên ả đang đổ về cửa biển.

Cùng nhau chụp ảnh tại cõi Phật chốn trần gian.

Cổng chùa Linh Ứng Bãi Bụt Đà Nẵng được xây dựng theo kiểu chùa chiền truyền thống của Việt Nam. Sau khi leo lên hết những bậc đá trên con đường dẫn vào chùa, bước qua cổng chính, ngay trên lối vào chính điện, nằm giữa trung tâm của khoảng sân rộng với những hàng cây cảnh đẹp mắt là tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, bên phải là Quan Thế Âm Bồ tát, và bên trái là Tam Tạng Phật, bốn vị Thần Long Hộ Pháp cùng 18 vị La Hán được sắp xếp hai hàng bảo vệ cho chính điện. Phía bên trái là tượng Quan Thế Âm Bồ Tát với chiều cao 67m, đường kính tòa sen 35m.

18 vị La Hán dọc hai bên sân chùa.

CBNV Danco Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm trước bức tượng Quan Thế Âm Bồ Tát.
Những trái tim nhỏ ghép lại thành trái tim lớn – trái tim Danco Đà Nẵng.
Cùng mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi. Đây cũng là dịp để các CBNV tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho Danco.

Rời chùa Linh Ứng, Danco Đà Nẵng di chuyển tới Bãi Rạng – một bãi đá biển đẹp nằm theo dải đá bán đảo Sơn Trà. Một thắng cảnh đẹp của bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng vừa hùng vĩ, vừa thơ mộng bên chân sóng biển Đông, dưới chân ngọn Sơn Trà. Tại Bãi Rạng, CBNV Danco Đà Nẵng cùng nhau nghỉ ngơi, ăn uống tại một chòi lá bên bờ biển.

Cùng nhau nâng cốc chúc mừng xuân mới.

Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Danco Đà Nẵng niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi, mà đây cũng là dịp để các CBNV trong Công ty tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho Danco Đà Nẵng trong năm 2018 đầy thử thách và khó khăn này.

Danco Group

Hotline: 0912699919
Facebook
Zalo
Contact Request