Công ty Cổ phần Catalan: Xứng với niềm tin của người tiêu dùng Việt

Công ty Cổ phần Catalan: Xứng với niềm tin của người tiêu dùng Việt

Tháng 6/2008 những sản phẩm gạch ốp lát Ceramic đầu tiên do Công ty Cổ phần Catalan sản xuất có mặt trên thị trường vật liệu xây dựng (VLXD) Việt Nam. Với phương châm hoạt động “Lợi ích khách hàng là mục tiêu hoạt động của Công ty”, sau 10 năm có mặt trên thị trường, đến nay Công ty Cổ phần Catalan đã khẳng định được vị trí quan trọng trên thị trường sản xuất VLXD và các sản phẩm gạch ốp lát mang thương hiệu Catalan luôn được đông đảo khách hành trong và ngoài nước cũng như mọi gia đình đánh giá cao, tin tưởng sử dụng.

Đứng trước thực trạng nền kinh tế gặp nhiều khó khăn vài năm trở lại đây, Ban lãnh đạo Công ty CP Catalan đã chủ động tính toán, đo lường các thông tin về thị trường, xây dựng kế hoạch sản xuất hợp lý (một số thời điểm phải cắt giảm sản lượng) nhằm giảm áp lực hàng tồn kho, áp dụng chính sách giá bán hợp lý (đôi khi bán dưới giá thành), thúc đẩy sản lượng tiêu thụ nhằm cân đối đầu vào, đầu ra tránh hiện tượng “thắt cổ chai”, bảo đảm luôn chuyển vốn hợp lý, duy trì công ăn việc làm cho người lao động. Đồng thời, thực hiện nhiều giải pháp về tài chính như: Tiết giảm tối đa các khoản chi phí không cần thiết hoặc không phục vụ trực tiếp cho hoạt động sản xuất kinh doanh, tranh thủ các nguồn vốn chiếm dụng của nước ngoài trong điều kiện bảo đảm các nguyên tắc thương mại quốc tế vì chi phí sử dụng vốn ở nước ngoài rất thấp 1-2%/năm. Với tất cả những giải pháp thiết thực nêu trên hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty vẫn đạt được mức tăng trưởng ổn định và không ngừng lớn mạnh về số lượng bạn hàng, đối tác và các nhà phân phối sản phẩm. Chính vì vậy Catalan luôn gặt hái được những thành công với mức tăng trưởng năm sau luôn cao hơn năm trước trong khoảng 10-15%.

Có được thành công như ngày nay phải bắt nguồn từ chiến lược đầu tư và sự quyết tâm cao của ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty Cổ phần Catalan. Ngay từ ban đầu Công ty đã lựa chọn đầu tư dây chuyền thiết bị đồng bộ của hãng SACMI (Italia), nhập nguyên liệu chính từ hãng Colorobbia (Tây Ban Nha) và một số thiết bị phụ trợ được cung cấp bởi các nước Anh, Mỹ, Bỉ, Nhật Bản, Trung Quốc, đều là những cường quốc về công nghệ sản xuất gạch ốp lát trên thế giới. Bên cạnh đó, hệ thống quản trị của Công ty được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp với giám đốc sản xuất là chuyên gia người Italia cùng các cán bộ chủ chốt đều là những người từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát Ceramic. Năm 2011, Catalan tiếp tục khởi động và hoàn thiện các dự án đầu tư mang tính chất đột phá, tạo sự khác biệt, nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm như Máy in Kỹ thuật số; Dây chuyền mài cạnh và đánh bóng Công nghệ Nano, sử dụng nguyên liệu nhập ngoại cao cấp hơn… để có thể đáp ứng được nhu cầu phát triển Công ty. Bên cạnh những nhãn hiệu như Catalan Gold, Titami, Titan…, Công ty tiếp tục cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng các sản phẩm của mình nhằm tạo ra những dòng sản phẩm đa dạng và phong phú mang đậm phong cách thẩm mỹ hiện đại từ tên gọi đến mẫu mã, chất lượng đang dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng, giúp Catalan đem lại sự thỏa mãn về vẻ đẹp và lợi ích kinh tế cho mọi gia đình. Tháng 09/2012 các dòng sản phẩm mới của Công ty là 300x600mm và 600x600mm được tung ra thị trường với tiêu chuẩn chất lượng tương đương các dòng sản phẩm ngoại nhập, giá cả hợp lý, bước đầu nhận được phản hồi tích cực từ thị trường.

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Catalan cũng dành nhiều sự quan tâm chăm lo nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống của người lao động. Công ty luôn thực hiện tốt và đầy đủ các chế độ đối với người lao động như bảo hiểm, lương thưởng theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, Công ty cũng có thêm các chế độ đãi ngộ và phụ cấp khác cho người lao động nhằm thu hút nguồn nhân lực chất lượng có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm quản lý giỏi đến và làm việc tại Công ty.

Với các lợi thế về máy móc thiết bị, nguyên liệu và con người, sản phẩm gạch ốp lát mang thương hiệu Catalan đang không ngừng được cải tiến về chất lượng, mẫu mã, ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến. Vì vậy, trong bối cảnh thị trường vật liệu xây dựng nói chung và gạch ốp lát nói riêng đang gặp nhiều khó khăn nhưng Catalan vẫn vững vàng cam kết đã và sẽ thành công trong việc sản xuất sản phẩm gạch ốp lát Tây Ban Nha bằng tâm hồn và trí tuệ Việt Nam.

Danco Group

Hotline: 0912699919
Facebook
Zalo
Contact Request